เรื่อง: Idea เจ๋งๆ ที่วางโทรศัพท์มือถือรักษาสิ่งแวดล้อม
 
 12

My Name: skyzy.z88 ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
22 พ.ย. 19, 19:20:56น.
ในช่วงเวลาที่การพัฒนาทางด้านดิจิทัลได้เข้ามา disrupt ชีวิตประจำวันของคนในยุคปัจจุบัน เป็นเหตุให้การไล่ตามข่าวสารและการทำธุรกรรมหลายอย่าง ผ่านโทรศัพท์มือถือได้รับความชื่นชมเป็นอย่างหนัก จนโทรศัพท์เคลื่อนที่กลายเป็นอวัยวะที่ 33 ของมนุษย์ไปแล้ว เอ่ยได้ว่าวันไหนหลงลืมกระเป๋าตังค์ยังไม่เกรี้ยวกราดเนื้อร้อนอกร้อนใจเท่าลืมโทรศัพท์มือถือ

อย่างไรก็ดีปมปัญหาหยุมหยิมรบกวนของคนที่ติดมือถือคงหลบหนีไม่พ้นการหาโทรศัพท์ไม่เจอบ้าง ไม่เข้าใจว่าไปหลงไว้ตรงไหนบ้าง หรือไม่รู้จะวางไว้ตรงไหนให้ทำได้เกาะติดข่าวคราวและความบันเทิงต่างๆ ได้อย่างไม่ขาดระยะ ตอนนี้เราจึงมีไอเดียการประดิษฐ์ที่วางโทรศัพท์มือถือจากของใช้เหลือใช้ใกล้ตัว ที่นอกจากจะช่วยเหลือเพิ่มความสะดวกในการใช้งานมือถือแล้ว ยังช่วยประหยัดและรักษาสภาพแวดล้อมอีกด้วย


ที่วางมือถือจากคลิปหนีบกระดาษ


คลิปหนีบกระดาษคือเครื่องมือที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี หากใครยังไม่มีที่วางโทรศัพท์มือถือบนโต๊ะทำงานคลิปหนีบกระดาษก็เป็นตัวเลือกที่มีเสน่ห์ แค่เพียงมีคลิปหนีบกระดาษ 3 ตัวกับหนังยาง 1 เส้น นำมาสร้างเข้าด้วยกัน คุณก็ได้ที่วางโทรศัพท์มือถือสุดเก๋และสุดแนวแล้ว


ที่วางมือถือจากหนังสือเก่า


หนังสือเก่าที่อ่านแล้วและไม่ได้ทำประโยชน์อะไรสามารถนำมาทำที่วางโทรศัพท์มือถือได้ แค่นำหนังสือเก่ามากรีดช่องตรงกลาง แค่นี้คุณก็ได้ที่วางโทรศัพท์มือถือสุดเก๋ไก๋แล้ว


ที่วางมือถือจากตลับเทปคลาสเซ็ต


ใครที่อยู่ในช่วงเวลา 90 คงคุ้นกับตลับเทปคลาสเซ็ตเป็นอย่างดี ตอนนี้เทปคลาสเซ็ตไม่ได้ใช้งานอีกแล้ว แต่คุณไม่จำเป็นต้องทิ้งให้เป็นสิ่งปฏิกูลรกโลก คุณสามารถนำมาปรับเปลี่ยนทำเป็นที่วางโทรศัพท์มือถือได้ แค่นำมาตกแต่งให้สวยงาม ติดเทปกาวให้สามารถตั้งได้ คุณก็ได้ที่วางมือถือสุดคิวท์แล้ว


ที่วางมือถือจากลวดหนีบกระดาษ


ลวดหนีบกระดาษคือสิ่งของในที่ทำงานที่หลายคนมองข้าม และไม่คิดว่าจะสามารถนำมาสร้างสรรค์เป็นที่วางโทรศัพท์มือถือได้ อย่างไรก็ดีจากนี้คุณต้องเปลี่ยนความคิด ลองนำลวดหนีบกระดาษมางอให้ได้ทรวดทรงที่ต้องการ แล้ววางโทรศัพท์มือถือดู การันตีว่าคุณและเพื่อนร่วมงานจะชอบอย่างแน่แท้


ที่วางมือถือจากถ้วยกระดาษ


อีกหนึ่งตัวอย่างสุดง่ายที่คุณก็สามารถทำได้เอง แค่นำถ้วยกระดาษที่ใช้แล้ว ทำความสะอาดแล้วเช็ดให้แห้ง จากนั้นนำมาตัดเป็นรูปร่างที่ต้องการ แค่นี้คุณก็วางโทรศัพท์มือถือได้แล้ว

ทั้งปวงนี้คือตัวอย่างที่วางโทรศัพท์มือถือสุดโก้เก๋จากข้าวของเหลือใช้ที่คุณสามารถนำไปทำเองได้ ซึ่งเว้นแต่จะช่วยมากขึ้นความสะดวกในการใช้งานอวัยวะที่ 33 แล้ว ยังช่วยประหยัดเงิน และปกป้องสภาพแวดล้อมจากการลดขยะนำทิ้ง แล้วนำของเหลือกินเหลือใช้กลับมาใช้ใหม่อีกด้วย

ที่มา : https://portal.weloveshopping.com/ขาตั้ง+ที่วางโทรศัพท์-1853

Tags : ที่วางโทรศัพท์,ที่วางโทรศัพท์มือถือ,ที่วางโทรศัพท์ในรถ