เรื่อง: บริษัท renovate บ้านที่เป็นที่จับตามองในครึ่งปีนี้
 
 43

My Name: kob_2015 ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
13 มิ.ย. 19, 17:04:43น.

           การ renovate บ้านถือเป็นสิ่งที่คนรักบ้านจำนวนไม่น้อยนิยมทำกันโดยเฉพาะบ้านที่ปลูกมานานจนต้องการทำสิ่งใหม่ๆ เพื่อให้เกิดความสวยงามหรือต้องการเปลี่ยนแปลงอะไรก็ตามที การเลือกจ้างบริษัท renovate บ้านที่มีความน่าเชื่อถือถือว่าเป็นขั้นตอนสำคัญไม่น้อยเนื่องจากบริษัทเหล่านี้จะมีประสบการณ์ในการทำงานพร้อมทั้งยังช่วยให้บ้านของเราออกมาได้อย่างใจต้องการอีกด้วย มารู้จักกับ 5 อันดับบริษัทรีโนเวทบ้านที่ดีที่สุดของประเทศไทยว่ามีที่ไหนบ้าง

           บริษัท เอกซ์เซลล่า เฟอร์นิเจอร์ แอนด์ ดีไซน์ จำกัด  เป็นบริษัท renovate บ้านที่มีบริการออกแบบตกแต่งภายในด้วยทีมมัณฑนากรระดับมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นการทำบ้านสำหรับที่พักอาศัยด้วยการนำแบบให้ผู้รับเหมาะไปจัดการเองหรือให้ทางบริษัทเป็นผู้รับเหมาให้ก็ได้ ซึ่งแบบหลังนี้จะมีส่วนลดค่าแบบให้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นงานตกแต่งภายในบ้านพักอาศัย คฤหาสน์ คอนโด สามารถติดต่อได้ทันที

           บริษัท ดีฟายน์ คอนซัลแตนท์ จำกัด นี่คือผู้เชี่ยวชาญด้านการแก้ไข ป้องกันปัญหาเรื่องบ้านทรุด บ้านร้าว อาคารร้าว อาคารทรุด ด้วยความเชี่ยวชาญมาเป็นระยะเวลายาวนานกว่า 10 ปี มีกลุ่มลูกค้าที่ไว้วางใจว่าจ้างบริษัทให้เข้าไปตรวจสอบจัดการมากมาย ทั้งโชว์รูม บ้านพักอาศัย โกดัง โรงงาน สถานศึกษา สถานที่ราชการ โรงแรม วัด หอพัก สำนักงาน และทุกประเภทของอาคาร การันตีคุณภาพจริง

           บริษัท บิ๊กบอส การโยธา จำกัด ด้วยทุนจดทะเบียนถึง 30 ล้านบาท พร้อมระยะเวลาการดำเนินงานมากกว่า 10 ปี ชื่อนี้จึงการันตีด้านความสามารถแบบไม่ต้องอธิบายความกันเยอะ มีทีมงานวิศวกรเพียบพร้อมด้วยประสบการณ์ คุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นการรื้อถอน การทุบตึก ถมดิน ซ่อมแซม รับเหมา มีผลงานปรากฏแก่สายตาของผู้ที่คลุกคลีในวงการนี้มาอย่างยาวนาน รับรองว่าคุณภาพที่ทุกท่านได้รับคือความพึงพอใจอย่างถึงที่สุดแน่นอน

           บริษัท มีโฮม จำกัด ด้วยประสบการณ์ในวงการก่อสร้างมายาวนานเกือบ 20 ปี ทำให้บริษัทนี้พบเจอกับงานด้านรีโนเวทบ้านและงานด้านอื่นๆ มานับไม่ถ้วน จะกลุ่มลูกค้าขนาดเล็ก กลุ่มลูกค้าขนาดกลาง หรือองค์กรขนาดใหญ่ต่างก็เคยผ่านมือมาแล้วทั้งสิ้น ดังนั้นจึงหมดกังวลเรื่องความไม่มั่นใจไปได้เลยว่าจะทำให้ไม่พึงพอใจ มีการพัฒนาทีมงานตลอดเวลาเชื่อถือในศักยภาพได้แน่นอน

           บริษัท เฮ้าส์โฮลเดอร์ เป็นบริษัท renovate บ้านที่ได้รับความนิยมอีกบริษัทหนึ่งด้วยผลงานที่ผ่านมาทำให้เรารู้ว่างานรีโนเวทไม่ใช่งานสร้างใหม่ แต่เป็นการปรับปรุงโครงสร้างเก่าให้ดีขึ้น สวยงามขึ้น เราพร้อมที่จะเนรมิตบ้านหลังเก่าให้กลับมาใช้งานได้อย่างมีมาตรฐานไม่ว่าจะเป็น ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือจะเป็นบ้านทั้งหลัง สามารถดูผลงานการ renovate บ้านของทีมงาน เฮ้าส์โฮลเดอร์ โดยผู้เชี่ยวชาญที่นี่ เพราะเราคำนึงถึงแบบบ้าน ประโยชน์ในการใช้สอยที่ลงตัว และเป็นแบบที่ทันสมัยไม่ซ้ำใคร